Longphuoc.vn kênh Review đất vườn bạn nên đọc để nắm rõ thị trường khi quyết định xuống tiền. Đầu tư đất nền vẫn luôn là kênh đầu tư hấp dẫn về sự an toàn và khả năng sinh lời cao. Quý vị có thể để lại yêu cầu review đất vườn Long Phước. Và các dự án mình đang quan tâm tại phường Long Phước Quận 9. Bằng cách điền form bên dưới hoặc gọi điện, zalo/viber… Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng.

long phước thủ đức, đất vườn long phước, nhà vườn long phước, cù lao long phước, quy hoạch long phước

Tại sao kênh Review đất vườn Long Phước lại được quan tâm?

Tôi lớn lên trong gia đình làm nông, tuy tốt nghiệp đại học là một cử nhân triết học. Nhưng tôi lại làm bất động sản một nghề không hề dính líu gì đến nghề nghiệp. Tuy nhiên, trong máu của tôi vẫn chảy dòng máu của nhà nông và tôi tự hào vì điều đó .

Trong xu thế hậu Covid giúp tôi nhận ra những trường hợp bất khả kháng là như thế nào. Nhận ra chia ly là như thế nào, nhận ra sự mất mác, ý nghĩa sự đoàn viên, sức khoẻ… Vì vậy tôi có thể thấy xu thế sở hữu bất động sản vùng ven làm nhà vườn. Nơi thư giãn sau nhưng căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống… đã và đang là xu thế tất yếu hiện nay. Tôi đã tham quan và trải nghiệm rất nhiều nhà vườn sinh thái và rút ra những điểm lưu ý.

Đến với kênh Review đất vườn Long Phước nguyên tắc số 1 như thế nào?

Phải yêu thích nhà vườn vì nếu sở thích thoáng qua sẽ dễ chán, mà chán thì phải bán. Tính thanh khoản đất vườn Long Phước sẽ chậm hơn các loại bất động sản khác vì tính đặc thù.

Đến với kênh Review đất vườn Long Phước nguyên tắc số 2 như thế nào?

Lựa chọn vị trí, khu vực sinh sống khi nhắc tới vị trí và khu vực sống. Tóm gọn trong câu : Thiên thời, địa lợi, nhân hoà.

Thiên thời : Thiên thời có thể hiểu nôm na là khu vực có thời tiết ổn định, không quá khắc nghiệt.

Địa lợi : Địa lợi có thể hình dung là nguồn đất, nguồn nước… để có thể trồng trọt, chăn nuôi và khai thác.

Nhân hoà : Nhân hoà có thể hình dung hàng xóm láng giếng dễ mến, vui tươi để giúp đỡ lẫn nhau. Chứ không vui thì lại lấn ranh, lấn đất, rồi tranh chấp…

bán ha đất vườn long phước,cù lao long phước, đảo ngọc long phước, ốc đảo long phước, đất vườn long phước nhà vườn long phước

Đến với kênh Review đất vườn Long Phước nguyên tắc số 3 như thế nào?

Cấu trúc của đất nhà vườn cũng nên được xem xét kỹ. Một điều cần phải thật sự lưu ý là nếu chọn mua đất vườn làm nhà bạn cần phải chuyển mục đích sử dụng đất. Tuy nhiên, bạn cũng không cần thiết phải chuyển toàn bộ đất. Chỉ cần ít nhất là 100m2 thì đã có thể xây nhà hợp pháp. Còn lại, có thể tuỳ mục đích sử dụng của bạn.

Hiện nay, chúng ta có thể lựa chọn những giải pháp tiết kiệm hơn với nhà lắp ráp, nhà bán tiền chế trên đất nông nghiệp. Với những ngôi nhà này thì chi phí xây dựng thấp từ 150-200tr/căn. Và không cần chuyển đổi mục đích sử dụng đất đối với đất nông nghiệp.

Một số khu vực Bình Chánh, Nhà Bè,.. đã áp dụng chính sách xây nhà trên đất nông nghiệp. Hoặc các vùng đồi núi như Bảo Lộc, Lâm Hà, Đức Trọng,… hoặc vùng biển như Bình Châu,… vì đặc thù ở địa phương trong việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay là cuộc sống xanh và hoà mình với thiên nhiên. Nên các bạn đừng cố gắng bê tông hoá sẽ mất đi giá trị của nhà vườn.

Đến với kênh đất vườn Long Phước nguyên tắc số 4 như thế nào?

Review đất vườn Long Phước giúp bạn lưu ý về ngân sách của bạn và tính pháp lý của đất. Hiện nay, giá đất được tính dựa vào vị trí của khuôn đất đó. Yếu tố đẹp xấu của khuôn đất, yếu tố pháp và kỳ vọng của chính người bán.

Do đó, hãy xem xét kỹ ngân sách hiện có của bạn và tuỳ vào điều kiện kinh tế. Khả năng tài chính của bạn mà chọn mua một mảnh đất phù hợp nhất cho cả gia đình mình.

Đối với tính pháp lý của mảnh đất. Để chắc chắn rằng mảnh đất bạn sắp mua không nằm trong diện quy hoạch. Bạn nên đi xác thực bằng cách đến phòng tài nguyên môi trường nơi mảnh đất toạ lạc. Để kiểm tra để tránh những rủi ro tranh chấp có thể xảy ra sau này. Đồng thời, để chắc chắn mảnh đất của bạn sau này sẽ có giá trị và dễ bán. Thì bạn nhất thiết phải chuyển một phần đất sang đất thổ cư.

đất vườn quận 9, đất vườn long phước, nhà vườn long phước, đất nông nghiệp quận 9, ốc đảo long phước

Nguyên tắc cuối là gì?

Review đất vườn Long Phước giúp bạn hiểu hơn về các chi phí bắt buộc khi mua đất nhà vườn. Khi đã quyết định mua đất làm nhà vườn. Thì yếu tố đẹp, tiện nghi, sạch sẽ trong lành là yếu tố hàng đầu mà mọi người quan tâm. Do đó, bạn phải thường xuyên dọn dẹp, làm vườn. Để nơi ở của bạn sẽ luôn sạch sẽ và trong lành. Dưới đây là một số chi phí buộc bạn phải bỏ ra hàng tháng khi chọn mua đất nhà vườn.

Chi phí làm vườn.

Chi phí dọn dẹp.

Chi phí điện, nước,…

Chi phí trông coi mảnh đất.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp với người dân địa phương trong việc khai thác. Như trồng trọt, chăn nuôi, khai thác du lịch tại mảnh vườn của bạn. Để tạo ra dòng tiền thụ động từ chính mảnh vườn yêu thích của mình.

du lịch nhà vườn long phước, du lịch sinh thái một ngày, đất vườn long phước, nhà vườn long phước, cù lao long phước

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT VƯỜN LONG PHƯỚC QUẬN 9 VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

Kênh tổng hợp thông tin bất động sản xem TẠI ĐÂY

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (5 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo