Chẳng biết khi nào con sông Tắc vốn hung dữ, cuộn xiết ngày đêm lại trở nên hiền hòa, thơ mộng như vậy. Phải chăng, đó là do những dây văng đỏ tươi đang bung ra giữa sông trên Cầu Long Đại Thủ Đức? Phải chăng, đó là những nhịp Cầu Long Đại Long Phước đang uốn cong như cầu vồng ôm trọn cả lòng sông? Đúng là thỏa ước mong, ước nguyện bấy lâu nay.

Cầu Long Đại

Cầu Long Đại Long Phước Thủ Đức khi nào xây xong?

Cầu Long Đại Thủ Đức rồi đây sẽ hiện hữu, nối đôi bờ Long Bình và Long Phước Quận 9. Mai đây, sẽ có thêm một “thành phố vườn” nguy nga, lộng lẫy bên sông mang tên Long Phước Quận 9. Vùng đất được mệnh danh là “Tả Hổ Thanh Long” đã chính thức nở hoa. Có lẽ, ngay thời điểm này Bất động sản Long Phước mới thật sự đi vào đúng quỹ đạo của nó.

Những con đường Long Phước rồi đây sẽ tràn ngập sắc xuân, trong lòng cứ xao xuyến, bồi hồi. Thật tự hào về quê hương Long Phước Quận 9. Dù là cái phường nghèo, địa hình phức tạp nhưng với nỗ lực, quyết tâm của phường Long Phước. Nhiều dự án đầu tư đã được triển khai, xây dựng. Đặc biệt là hệ thống đường giao thông không ngừng được hoàn thiện.

Cầu Long Đại

Cầu Long Đại Thủ Đức sẽ như thế nào khi đi vào hoạt động?

Thử tưởng tượng ngược theo dòng sông Tắc, bỗng thấy những dây văng đỏ tươi. Những nhịp cầu uốn cong của Cầu Long Đại Thủ Đức đang vươn dài tạo thành “song long”. Đưa Long Phước Quận 9 nối đôi bờ sông nước bước sang một giai đoạn mới trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Ai cũng phấn khởi, náo nức vì chỉ một thời gian nữa thôi. Dự án công trình đường, Cầu Long Đại Thủ Đức sẽ đi vào hoạt động.

Theo thiết kế, công trình Cầu Long Đại trên đường Long Phước và Phước Thiện có tổng chiều dài cầu và đường cầu dài 756m

Phần cầu được xây dựng bằng bê tông cốt thép dài 493,3m; vận tốc thiết kế 60km/h

Mặt cắt ngang cầu gồm 6 phiến dầm Super “T”, cao 1.75m, đặt cách nhau 2.38m

Công trình có tổng mức đầu tư gần 354 tỷ đồng.

Cầu Cái Lái Thủ Đức xây dựng Nhơn Trạch được hưởng lợi gì?

Là địa phương được hưởng lợi trực tiếp khi Cầu Long Đại Thủ Đức được đưa vào sử dụng. Người dân Long Phước Quận 9 phấn khởi: “Người dân Long Phước mong chờ từng ngày thời khắc cắt băng khánh thành Cầu Long Đại. Không vui, không phấn khởi sao được. Khi cầu đi vào hoạt động sẽ tạo động lực thay đổi chuyển dịch cơ cấu kinh tế tại địa phương. Từ sản xuất nông nghiệp sang thương mại, dịch vụ. Góp phần thay đổi mọi mặt đời sống của người dân Long Phước. Sớm đưa phường phát triển, trở thành khu đô thị về tinh vào năm 2025″.

Kéo theo đó là bất động sản Long Phước có cơ hội chuyển mình mới. Những tập đoàn lớn với rất nhiều dự án lớn nhỏ khác tại khu vực. Đã góp phần tạo cho Long Phước Quận 9 “khoát lên mình bộ áo mới”. 

Bất động sản Long Phước Quận 9 sẽ ra sao?

Bất động sản Long Phước Quận 9 rồi đây sẽ luôn là đề tài nóng bỏng trong thời gian tới. Được biết, thời gian gần đây đang có tập đoàn “Nam Tiến” đang thu gom đất vườn Long Phước. Để phát triển dự án bất động theo sự phát triển của hạ tầng. Như vậy, “Sau khi cầu hoàn thành. Công trình Cầu Long Đại Thủ Đức sẽ cùng với tuyến đường Vành Đai 3. Tạo thành các trục ngang kết nối đồng bộ hạ tầng giao thông Long Phước. Với cao tốc Long Thành – Vũng Tàu – Tp.HcM. Góp phần đưa Long Phước Quận 9 cất cánh trong tương lai. Xứng tầm là trung “nhà vườn nghỉ dưỡng lớn nhất TP.HCM”

Du lịch Farmstay Long Phước Quận 9

Cầu Long Đại Thủ Đức hoàn thành mở ra cơ hội gì?

Với việc Cầu Long Đại Thủ Đức được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Sẽ mở ra cơ hội thông thương, kết nối đôi bờ sông Tắc. Tạo động lực để thúc đẩy nâng cao năng lực cạnh tranh của phường trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Mở ra điều kiện và lợi thế thu hút đầu tư xây dựng khu đô thị mới. Trung tâm dịch vụ thương mại, y tế, giáo dục, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. Và khu công nghiệp công nghệ cao Long Phước cùng Làng đại học Long Phước. Từng bước nâng cao đời sống của người dân Long Phước lên một đỉnh cao mới.

Một mùa xuân nữa đang về, Long Phước Quận 9 đang đứng trước những cơ hội và thách thức lớn để vươn lên vị thế “đầu tàu” Khu Đông. Tin tưởng rằng, khi những con đường được hoàn thiện. Những cây cầu được nối liền, Long Phước Quận 9 sẽ có thêm niềm tin, động lực. Để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu trong năm nhiều năm tới.

Cầu Long Đại

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN TẠI LONGPHUOC.VN

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT VƯỜN LONG PHƯỚC QUẬN 9 VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (12 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo