LONG PHƯỚC

LONG PHƯỚC

LONG PHƯỚC

LONG PHƯỚC

LONG PHƯỚC
LONG PHƯỚC

LONG PHƯỚC

LONG PHƯỚC

LONG PHƯỚC

LONG PHƯỚC

LONG PHƯỚC
LONG PHƯỚC
Chat online
Hỗ trợHỗ trợ
Hotline:
0886489368
Email:
batdongsantien@gmail.com
Ám ảnh những địa danh thoạt nhìn đẹp như mơ nhưng phải cực kì gan dạ mới dám vào

Canada là một quốc gia xinh đẹp, yên bình. Đáng ngạc nhiên là ở chỗ, đất nước này có khá nhiều nơi gây ám ảnh cho khách du lịch khi ghé thăm.

Lâu đài Craigdarroch

Lâu đài Craigdarroch được xây dựng từ năm 1887 đến năm 1890. Robert Dunsmuir, một người nhập cư giàu có Scotland đã xây dựng lâu đài này dành cho vợ, bà Joan và 10 đứa con của họ. Lâu đài bây giờ là một di tích lịch sử quốc gia và cho du khách một cái nhìn sơ lược về cuộc sống đặc quyền trong những năm 1890.

Ám ảnh những địa danh thoạt nhìn đẹp như mơ nhưng phải cực kì gan dạ mới dám vào - 1

Lâu đài Craigdarroch

Đã có rất nhiều hoạt động huyền bí được ghi nhận tại lâu đài, bao gồm những bóng ma của một cô bé, một cô hầu, một đứa trẻ khóc, và một phụ nữ trong một chiếc váy trắng (mà mọi người thường đòn đoán là bà Joan Dunsmuir). Mọi người cũng nghe thấy cả tiếng nhạc và những tiếng thì thầm về đêm trong lâu đài này.

Đại học St. Francis Xavier

Nằm ở Nova Scotia, Đại học St. Francis Xavier dường như bị ám ảnh bởi các ni cô. Các Nữ tu của Notre Dame đã khai trương Trường Cao Đẳng Mount St Bernard vào cuối thế kỷ 19 như là một trường học cho các cô gái Công Giáo. Bây giờ, những sinh viên sống tại nơi đây phản ánh rằng họ thường xuyên bị gõ cửa phòng mà mở ra không có ai, bước chân đi lại, thang máy kì cục… Truyền thuyết cho rằng, đó là linh hồn của một nữ tu đã chết. Cô từng yêu một linh mục và cảm thấy tội lỗi nên đã chọn cách tự sát, nhảy từ nóc của hội trường xuống.

Fairmont Banff Springs

Fairmont Banff Springs là một lâu đài đẹp nhưng ẩn chứa một vài câu chuyện thật đáng sợ. Đặc biệt nhất là câu chuyện về một cô dâu. Vào những năm 1920, một cô dâu trẻ đã đi xuống cầu thang với chiếc váy cưới và bị té ngã. Cô đã chết ngay sau đó. Sau này, các nhân viên khách sạn đều nói rằng, họ nhìn thấy cô trên cầu thang, trong phòng khiêu vũ…

Ám ảnh những địa danh thoạt nhìn đẹp như mơ nhưng phải cực kì gan dạ mới dám vào - 2

Fairmont Banff Springs

Biệt thự Keg

Tòa nhà Keg nằm ở trung tâm thành phố Toronto cũng gây ám ảnh với cái chết của người chủ và cô hầu gái trong ngôi nhà này. Có hai lời giải thích cho cái chết của cô hầu này. Một cho rằng cô đã bị thương sau cái chết của con gái Massey của chủ nhà qua đời, một cho rằng cô hầu tự sát vì sợ mối tình của mình với người đàn ông Massey bị bại lộ.

Ngọn hải đăng Point Peggy

Chắc chắn ngọn hải đăng Point Peggy's ở Nova Scotia là một trong những ngọn hải đăng được chụp ảnh nhiều nhất của Canada. Nó không chỉ nổi tiếng vì đẹp mà còn gắn liền với câu chuyện về hồn ma.

Ám ảnh những địa danh thoạt nhìn đẹp như mơ nhưng phải cực kì gan dạ mới dám vào - 3

Ngọn hải đăng Point Peggy

Mọi người đã nhìn thấy một hiện thân của một phụ nữ trong một chiếc váy màu xanh trong nhiều năm, đứng trên mép đá nhảy múa. Cũng có hai mặt của câu chuyện này. Truyền thuyết nói rằng người phụ nữ ngày ngày ngồi bên tảng đá nơi con cô qua đời với một nỗi buồn. Để động viên vợ, người chồng đã nhảy múa trên những tảng đá mang lại tiếng cười cho vợ. Không ngờ người chồng trượt chân ngã và chết. Cuối cùng cô cũng tự tử theo.

Công viên tỉnh Dunvegan

Đã có rất nhiều hoạt động huyền bí được chứng kiến ​​tại Công viên tỉnh Dunvegan ở Alberta. Công viên này là một trong những điểm buôn bán lông thú sớm nhất của tỉnh, và ngôi nhà của Công ty Vịnh Hudson, Nhà thờ St. Charles, và các tòa nhà giáo xứ vẫn còn nguyên vẹn. Con ma đầu tiên là của một người phụ nữ với một chiếc đèn lồng ở North Hill, nơi cô ấy chết vì chờ chồng mình trong cơn bão tuyết. Một hồn ma linh mục cũng đã được nhìn thấy trong các giáo xứ, và mọi người đều cảm thấy mình bị theo dõi khi đi dạo trong công viên. Tất cả đều khiến họ phải giật mình quay lại phía sau để nhìn.

Nhà nghỉ HI-Ottawa Jail

HI-Ottawa Jail Hostel là một trong những tòa nhà tồi tệ nhất thế giới. Nó nằm trong tòa nhà là Nhà tù Quận Carleton, từ năm 1862 đến năm 1972. Nhà tù an ninh tối đa, không có cửa sổ và là nơi diễn ra các cuộc hành quyết công cộng. Nhiều tù nhân đã chết vì điều kiện khủng khiếp của nhà tù, và rất nhiều người trong số họ đã bị chôn vùi tại chỗ. Hình ảnh bóng ma nhiều người gặp nhất là một người đàn ông đứng dưới chân giường ôm lấy kinh thánh.  Mọi người tin rằng đó là Patrick James Whelan, người bị treo cổ vì ám sát chính trị gia Thomas D'Arcy McGee.

Ám ảnh những địa danh thoạt nhìn đẹp như mơ nhưng phải cực kì gan dạ mới dám vào - 4

Nhà trọ bị ám ảnh ở Ottawa 

Đảo Seal

Một hòn đảo ở tây nam Nova Scotia - đảo Seal được cho là bị ám ảnh bởi hồn ma Annie Lindsey. Bà từng là người tiếp viên của SS Ottawa, đã bị đắm tàu ​​ngoài khơi đảo này vào năm 1891. Truyền thuyết địa phương nói rằng Lindsey đã chết đuối khi chiếc xuồng cứu của bà bị lật và bà bị chôn tại nhà thờ East End, nơi mà du khách vẫn có thể nhìn thấy ngôi mộ của bà hôm nay. Tuy nhiên, khi quan tài của cô đã bị xáo trộn nhiều năm sau đó, dường như có bằng chứng cho thấy cô đã bị chôn sống.

Nghĩa trang Mount Pleasant

Nghĩa trang này là một thiết kế di tích lịch sử quốc gia vào năm 2000. Đây cũng là một nơi đầy ám ảnh với kiến trúc lạ thường.

Ám ảnh những địa danh thoạt nhìn đẹp như mơ nhưng phải cực kì gan dạ mới dám vào - 5

Nghĩa trang Mount Pleasant

Nằm ở trung tâm thành phố Toronto, các con đường của nghĩa trang thường xuyên có những người đi bộ và du khách ghé qua. Nơi đây có mộ của các nhà kinh doanh nổi tiếng, các chính khách và vận động viên. Hoạt động huyền bí bên trong nghĩa trang bao gồm tiếng ồn bất thường, các vấn đề về điện, và các kiểu ánh sáng lạ. Một nhân viên thậm chí đã có một lực lượng vô hình đẩy anh ta ra khỏi một máy kéo.

Bảo tàng Hàng hải British Columbia

Trên đảo Vancouver, Bảo tàng Hàng hải British Columbia nằm trong một tòa án tòa án cũ. Bên trong là chiếc xuồng được cho là bị ma ám liên quan đến vụ tai nạn tàu hơi nước Valencia 1908.

Đồng bằng của Abraham

Được biết đến như một trong những công viên lịch sử nhất của Canada, Đồng bằng Abraham là một công viên của thành phố ở thành phố Québec. Đây là nơi xảy ra nhiều cuộc chiến giữa Pháp và Đế quốc Anh, bao gồm Chiến trường Đồng bằng Abraham năm 1759. Cuộc chiến này là một trong những điều quan trọng nhất trong lịch sử Canada, và nhiều người lính (bao gồm cả hai tướng) đã chết tại công viên . Người ta đã báo cáo thấy nhiều bóng ma giống như người lính trong các cánh đồng và đường hầm của công viên.

Ám ảnh những địa danh thoạt nhìn đẹp như mơ nhưng phải cực kì gan dạ mới dám vào - 6

Đồng bằng Abraham

Ngọn hải đăng Gibraltar Point

Nằm trên đảo Toronto , Ngọn hải đăng Gibraltar Point là một trong những tòa nhà lâu đời nhất của Toronto. Được xây dựng năm 1808, ngọn hải đăng được cho là bị ám ảnh bởi bóng ma. Năm 1815, John Paul Radelmüller đã bị những người lính ở Fort York sát hại. Sau này những người nghỉ ngơi tại ngọn hải đăng chia sẻ rằng họ vẫn thấy hồn ma của ông đâu đây.

Fairmont Empress

Reader's Digest  gọi Fairmont Empress là một trong những khách sạn bị ám ảnh nhất trên thế giới. Nằm trên đảo Vancouver, khách sạn cũng nổi tiếng về những bóng ma. Người ta nói rằng kiến ​​trúc sư khách sạn, Sir Francis Rattenbury đã bị người tình của người vợ (cũng là tài xế của ông) giết vào năm 1935. Bóng ma thứ hai là của cô hầu gái, Lizzie McGrath, người qua đời vào năm 1909. Cuối cùng, là bóng ma của một người phụ nữ lớn tuổi trong bộ đồ ngủ, người thường xuyên gõ cửa và dẫn khách đến thang máy sau đó... biết mất.

Ám ảnh những địa danh thoạt nhìn đẹp như mơ nhưng phải cực kì gan dạ mới dám vào - 7

Fairmont Empress

Tranquille Sanatorium

Tranquille Sanatorium được xây dựng vào năm 1907 để điều trị bệnh nhân lao. Nó đã được đóng cửa vào năm 1958, nhưng lại mở lại một năm sau đó để điều trị bệnh tâm thần. Khu vực này được cho là bị ám ảnh bởi bệnh nhân trong quá khứ.

Nhà hàng Five Fishermen

Tòa nhà hiện có nhà hàng Five Fishermen đã từng là một nhà tang lễ. Nhiều nhân viên của nhà hàng báo cáo họ đã nhìn thấy những điều thật đáng sợ như các vật thể bị di chuyển, có người gõ cửa mà không thấy ai, vòi nước đang tự nhiên tắt, bật… và cả bóng của một người đàn ông lớn tuổi.

Dự án mới

CHÍNH THỨC MỞ BÁN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ METRO VALLEY

CHÍNH THỨC MỞ BÁN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ METRO VALLEY

Dự án nhà phố metro valley chính thức mở bán vào tháng 8-2018...

Đất nền Green Bay Long Phước, Quận 9

Đất nền Green Bay Long Phước, Quận 9

Đất nền sổ đỏ dự án Green Bay Long Phước, Đăng ký mua...

ĐẤT LỚN LONG PHƯỚC, QUẬN 9

ĐẤT LỚN LONG PHƯỚC, QUẬN 9

Đất lớn Long Phước, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.

ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ LONG PHƯỚC, QUẬN 9

ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ LONG PHƯỚC, QUẬN 9

Đất nền sổ đỏ Long Phước Quận 9 Tp. HCM nơi an cư lý...

ĐẤT VƯỜN LONG PHƯỚC, QUẬN 9

ĐẤT VƯỜN LONG PHƯỚC, QUẬN 9

Đất vườn Long Phước Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.

BIỆT THỰ VƯỜN LONG PHƯỚC, QUẬN 9

BIỆT THỰ VƯỜN LONG PHƯỚC, QUẬN 9

Biệt thự vườn Long Phước Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.